ใบราคาท่อ HDPE

ใบราคาท่อ HDPE

       ราคาท่อ pe มีหลายคนที่ยังสงสัยอยู่ว่าท่อ pe ราคานั้นอยู่ที่เท่าไหร่ และอาจจะยังไม่รู้ว่าท่อแบบนี้ มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าอะไร คำตอบคือ ท่อ HDPE หรือ ท่อพีอี ( ท่อ PE ) ท่อพีอีนั้น เป็นท่อน้ำประปาที่เป็นที่นิยมใช้มาอย่างยาวนานแล้ว และท่อ PE นั้นมีความหลายหลายชนิด เช่น ถ้าหากท่อมีแถบสีฟ้าที่อยู่ข้างท่อนั้น เขาจะนิยมใช้ในงานพวกน้ำประปา แต่ถ้าหากข้าง ๆ ท่อเป็นแถบสีส้ม จะใช้สำหรับงาน ร้อยสายไฟฟ้า    ในส่วนของเรื่อง ราคาท่อ HDPE นั้น หรือราคาท่อ PE ราคาท่อพีอี  โดยส่วนใหญ่แล้วนั้น มักจะขึ้นอยู่กับขนาดที่ต้องการ  คุณภาพของท่อ ความยาวของท่อ และชนิดของท่อ PE แต่โดยรวมแล้วคนส่วนใหญ่มักจะใช้ประโยชน์จาก ท่อพีอี คือการนำไปเป็นท่อเดิน นำประปา เพราะด้วยความที่ท่อพีอีนั้นทำมาจาก พลาสติกที่มีคุณภาพสูง สามารถทนแรงอัดแรงดันของน้ำได้มาก ๆ และยังสามารถนำไปใช้ได้ในหลาย ๆ อย่างไม่ใช่แค่เดินท่อน้ำประปาที่มีขนาดเล็ก ๆ ที่ใช้กันตามบ้านเรือนอย่างเดียว  แต่ท่อพีอีนั้นมีหลากหลายขนาดให้เลือก มีตั้งแต่ขนาดใหญ่ ที่จะใช้ในงานพวก ท่อระบายน้ำ จนถึงขนาดเล็กที่ใช้ในการเดินน้ำประปา ส่วนราคาท่อ PE ก็จะขึ้นอยู่กับขนาดที่เลือกด้วย

สอบถามราคาได้ที่เบอร์ 0865892395 0899706447 0891949438 ไลน์ : @SCG.BSC

เพิ่มเพื่อน

ใบ ราคาท่อ HDPE ประปา (ราคาดังกล่าวเป็นราคากลางยังไม่ได้ลดราคา)ใบ ราคาท่อ HDPE ร้อยสายไฟฟ้า (ราคาดังกล่าวเป็นราคากลางยังไม่ได้ลดราคา)

 

 

 

คุณสมบัติหลัก ๆ ของท่อพีอี ที่ใช้ในงานประปา 

                  ท่อ HDPE ราคานั้นจะขึ้นอยู่กับ ขนาดที่ใช้เสียส่วนใหญ่  แต่มันก็คุ้มราคาที่เราเสียเงินลงทุนไป เพราะด้วยความที่ท่อ PE ราคาที่สูง ๆ นั้นอายุการใช้งานของมันจะดีกว่า ท่อราคาทั่ว ๆ ไปและเป็นที่นิยมมาก ๆ ที่สุดในกลุ่มช่างประปา ที่มักจะเลือกท่อที่มีราคา และคุณภาพที่สูง เพื่อที่จะได้ไม่เป็นปัญหา และเสียเวลาในการเปลี่ยนบ่อย ๆ และจะได้ไม่ต้องมากังวลถึงเรื่องอายุการใช้งาน ถือว่าเป็นความสบายใจ ทั้งช่างประปา และลูกค้า 

ท่อพีอี (ท่อ HDPE ) ที่ใช้ในงานนำประปานั้น มีคุณสมบัติดังคือ

- ผลิตจากพลาสติกที่มีความหนาแน่นสูง ทนแรงอัดของน้ำ

- สามารถเดินท่อน้ำตากแดดได้ เพราะตัวพลาสติกจะมีสารเคลือบไว้ป้องกันแสง UV 

- ท่อ PE นั้นมีความยืดหยุ่นสูง

- ท่อพีอี ราคา ไม่แพงจนเกินไป 

การใช้งานท่อพีอี 

- ระบบโรงงานอุตสาหกรรม ท่อน้ำเสีย ท่อน้ำทิ้งสารเคมี

- ระบบท่อน้ำประปา น้ำสะอาดใช้ในบ้านพัก โรงแรม โรงเรียน 

- ระบบท่อใช้ในการเกษตรกรรม พื้นที่ไร่นา สวนผลไม้

                 ด้วยความหลายหลาย ของท่อพีอี ที่สามารถนำไปใช้ได้ในหลาย ๆ ด้านจึงต้องมีราคาที่แตกต่างกันไป หากเป็นท่อ PE ราคาสูงหน่อย ก็จะได้ท่อที่มีคุณภาพมากกว่า และความยาวก็จะเพิ่มมากขึ้น และอายุการใช้งาน ก็นานมาขึ้น ความทนของวัสดุก็มากขึ้น เนื่องจากท่อ PE นั้นในประเทศไทยมีความหลากหลายทางด้างทางยี่ห้อ แต่ละแบรนด์ก็จะมีแตกต่างทางด้านการผลิต แต่ในการเลือกซื้อท่อพีอี นั้น ก็ควรจะปรึกษา ผู้รู้ให้ดีเสียก่อน  ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะบางครั้งซื้อไปอาจจะไม่ตรงขนาด และไม่สามารถใช้ได้ และที่สำคัญที่สุด ท่อที่ซื้อมาควรจะดูราคาท่อ PE จากหลาย ๆ ที่เสียก่อนมิฉะนั้น อาจจะเกิดความเสียดายในเรื่องของ ราคา ท่อ PE เพราะบางที่นั้นขายถูกกว่า แต่ขนาดรูปร่าง และคุณภาพเท่ากัน สุดท้ายก็ควรเลือกซื้อท่อที่ได้รับรองมาตรฐาน การรับรองจาก มอก. หรือสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เพื่อให้ได้ ท่อ PE ที่มีคุณภาพสูงสุด