ท่อ PVC ตราช้าง

ท่อ PVC ตราช้าง

 ขาย ท่อ PVC ตราช้าง 

ท่อพีวีซี ตรา SCG เอสซีจี

ท่อคุณภาพดีที่สุดในประเทศไทย

พร้อมบริการจัดส่งสินค้าทั่วไทย  

 

สอบถามราคาได้ที่เบอร์ : 086-589-2395 หรือ 089-907-6447

 

 อีเมล์ : bsc@pipethailand.com   LINE : @scg.bsc (มี@ข้างหน้าด้วยครับ)

  

เพิ่มเพื่อน

  

ท่อพีวีซี ตราช้าง ท่อPVC ตรา SCG มุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านระบบท่อ ทั้งระบบประปา - ระบายน้ำ ระบบประปาน้ำร้อน ระบบร้อยสายไฟฟ้า และ สายโทรศัพท์ ระบบน้ำในงานเกษตร และ สาธารณูปโภค ทั้งท่อ ข้อต่อ และ อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อความสะดวกครบครัน สำหรับการใช้งานทุกประเภท


ท่อพีวีซี ตราช้าง ท่อPVC ตรา SCG สีฟ้า

ผลิตจาก uPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride) ใช้สำหรับระบบประปา และ ระบายน้ำ คัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพดีในการผลิต ทำให้ได้ท่อพีวีซี เนื้อเหนียว แข็งแรงทนทาน ไม่กรอบแตกง่าย มี 3 คุณภาพ คือ 1.ชั้นคุณภาพ 5   2.ชั้นคุณภาพ 8.5   และ 3.ชั้นคุณภาพ 13.5 มีขนาดตั้งแต่ 18 - 400 มิลลิเมตร หรือเรียกว่า ตั้งแต่ 4 หุน - 16 นิ้ว ผลิตตามมาตรฐานท่อพีวีซีแข็ง มอก. 17-2532

 

1.ท่อพีวีซี "ตราช้าง" "ตรา SCG" ชนิดปลายเรียบ มีสีฟ้า ใช้เป็นท่อน้ำดื่ม ท่อรับแรงดัน ท่อระบายน้ำทิ้ง และ สิงปฎิกูล ฯลฯ

 2.ท่อพีวีซี "ตราช้าง" "ตรา SCG" ชนิดบานหัว ปลายบาน มีสีฟ้า ใช้เป็นท่อน้ำดื่ม ท่อรับแรงดัน ท่อระบายน้ำทิ้ง และ สิงปฎิกูล ฯลฯ

 


 


 

 3.ท่อพีวีซี "ตราช้าง" "ตรา SCG" ชนิดเซาะร่อง มีสีฟ้า ใช้เป็นท่อรับน้ำเข้าบ่อบาดาล ใช้ในงานขุดเจาะบ่อบาดาล ผลิตทั้งแบบปลายเรียบ และ แบบปลายบาน

 


 


 

4.ท่อพีวีซี "ตราช้าง" "ตรา SCG" ชนิดต่อด้วยแหวนยาง มีสีฟ้า ใช้เป็นท่อสาธารณูปโภคและ งานประปาขนาดใหญ่

 


 


 

ท่อพีวีซี ตราช้าง ท่อ PVC ตรา SCG สีเหลือง 

สำหรับใช้ในงานร้อยสายไฟฟ้า และ สายโทรทัศน์ผลิตจาก uPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride) ทนทาน ไม่เป็นสนิม ไม่ลามไฟรวมถึงไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก ฯลฯ ท่อร้อยสายไฟฟ้าและสายโทรศัพท์ (สีเหลือง)มาตรฐาน มอก. 216-2524 มีคุณสมบัติเป็นฉนวนไฟฟ้าที่ดี ทนต่อแรงดันไฟฟ้าจึงมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยในการติดตั้งอีกทั้งมีความคงทนต่อสภาพแวดล้อมต่างๆและ เมื่อเกิดไฟไหม้จะไม่ลามไฟ ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยมากขึ้น มี 3 ชั้นคุณภาพ1 , 2 และ 3 มีขนาด 15 - 100 มม. หรือเรียกว่า ตั้งแต่ 3 หุน - 4 นิ้วความยาว 4 เมตร และ 6 เมตร ผลิตตามมาตรฐาน มอก.216-2524

 

  

 


ท่อพีวีซี ตราช้าง ท่อ PVC ตรา SCG สีขาว

 

ผลิตจาก uPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride) สำหรับใช้ในงานระบบร้อยสายไฟฟ้า และ สายโทรศัพท์ สีขาว ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมใช้ในการก่อสร้าง เนื่องจากมีคุณสมบัติ ที่โดดเด่นหลายประการ อาทิ คงทนต่อสภาวะอากาศความชื้น ไม่เป็นสนิม ไม่ลามไฟ รวมถึงไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก ฯลฯ มีคุณสมบัติเป็นฉนวนไฟฟ้าที่ดีทนต่อแรงดันไฟฟ้า จึงมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยในการติดตั้ง อีกทั้งยังมีความคงทนต่อสภาวะแวดล้อมต่างๆ และ เมื่อเกิดไฟไหม้จะไม่ลามไฟ ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยทนทาน มีขนาด 15 - 55 มม. หรือเรียกว่า ตั้งแต่ 3 หุน - 2 นิ้ว ความยาว 2.92 เมตร มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถดัดโค้งได้โดยไม่ต้องใช้ความร้อน และทนต่อแรงกระแทกได้ดี มีให้เลือกใช้ 2 มาตรฐาน คือ มาตรฐาน JIS และ BS

 


 


 


  

ท่อพีวีซี ตราช้าง สีเทา 

ผลิตจาก uPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride) สำหรับระบบน้ำในงานเกษตร แข็งแรง ทนทาน ทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดีไม่เป็นสนิม ไม่ลามไฟ น้ำหนักเบา ไม่ต้องบำรุงรักษามาก มีขนาดตั้งแต่10 - 125 มม. หรือเรียกว่า ตั้งแต่ 2 หุน - 5 นิ้ว ความยาว 4 เมตร


 

 

 

Reference Projects

" ท่อตราช้าง " ท่อตรา SCG " สินค้าคุณภาพ ที่โครงการชั้นนำวางใจ

 

 


 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.trachang.co.th/