จำหน่ายท่อ HDPE ท่อพีอี

จำหน่ายท่อ HDPE ท่อพีอี

 ขาย ท่อ HDPE เช็ค ราคาท่อ PE ท่อพีอี ทุกขนาด ทุกชนิด ราคาโรงงาน ส่งทั่วไทย

ขายส่ง จำหน่ายท่อพีอี  ท่อ PE ท่อ HDPE ท่อ LDPE อุปกรณ์ข้อต่อ FITTING ทุกชนิดท่อน้ำ ท่อประปา ท่อเกษตร ท่อไฟฟ้า ท่อร้อยสายไฟ  ตั้งแต่ ขนาดเล็กที่สุด ถึง ขนาดใหญ่ที่สุด จากโรงงานผู้ผลิตชั้นนำในประเทศไทย ราคาขายส่ง ราคาโรงงาน ราคาผู้ผลิต ราคาถูก สำหรับผู้แทนจำหน่าย ให้ท่านได้กำไรสูงสุด  พร้อมให้คำปรึกษาในเรื่องท่อพีอี PE HDPE LDPE อุปกรณ์ข้อต่อ fitting ทุกชนิด พร้อมข้อมูลให้ตรงตามความต้องการเหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดเราพร้อมให้บริการด้วยใจให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่เข้ามาใช้บริการกับเรา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สอบถามข้อมูลของสินค้าตัวอื่นๆ

โทรศัพท์ : 086-589-2395  089-907-6447  089-194-9438  
โทรสาร (แฟกซ์) : 02-451-9916
E-mail  address   : bsc@pipethailand.com
LINE : @scg.bsc (มี@ข้างหน้าด้วยครับ)

 

เพิ่มเพื่อน***ทางเรา รับเหมาเดินท่อพีอี ( PE ) ท่อ HDPE ทั่วประเทศไทย


ผลิตภัณฑ์ราคาดีๆมีให้ชม

 

ท่อพีอี จัดเป็นวัสดุยอมนิยมที่ถูกนำมาใช้ในงานหลากหลายรูปแบบในท้องตลาด เราจึงได้ทำการรวบรวมเอาสินค้าประเภทท่อพีอี ชนิดต่างๆสำหรับงานงานหลายประเภทมาไว้ให้ท่านได้เลือกซื้อหาไปตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น สำหรับงานเดินระบบประปา งานวางท่อส่งก๊าซธรรมชาติ  งานท่องร้อยสายไฟฟ้า งานเดินท่อเพื่อการเกษตรกรรมต่างๆ เป็นต้น

 

 

มารู้จักท่อพีอี กันหน่อย

PE (พีอี) ย่อมาจากคำว่า   Polyethylene   (โพลีเอทิลีน) ถือเป็นพลาสติกประเภทหนึ่ง มีทั้งความหนาแน่น ความทนทาน และสามารถบิดงอยืดหยุ่นได้สูง ด้วยเหตุนี้เองในปัจจุบันเราจึงสามารถพบเห็นวัสดุที่ทำมาจาก พีอี  มาใช้ในงานหลายประเภทในชีวิตประจำวัน อาทิเช่น งานเดินท่อร้อยสายไฟฟ้า   งานวางท่อขนส่งก๊าซธรรมชาติ งานวางท่อระบบน้ำและการฉีกพ่นสารต่างๆในการเกษตร ท่อระบายน้ำและระบายน้ำเสีย เป็นต้น เราจึงพบการจำหน่าย สำหรับผู้ต้องการใช้งานอยู่ทั่วไปในท้องตลาด

 

เราพร้อมจำหน่ายท่อพีอี  ชนิดใดให้กับท่าน

เราพร้อมจำหน่ายท่อพีอี ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ หลากหลายชนิดมาไว้ให้ท่านผู้ใช้บริการได้เลือกสั่งซื้อตามความต้องการ ประกอบไปด้วย ท่อ HDPE ท่อ LDPE และอุปกรณ์ข้อต่อ FITTING ทุกชนิด สำหรับการต่อเดินท่อในระบบระบายน้ำ ระบบท่อน้ำประปา   ระบบท่อน้ำที่ใช้ในการเกษตร  ระบบท่อสำหรับร้อยสายไฟฟ้าในการเดินท่อไฟฟ้าในอาคารหรือในโรงงาน  ทุกขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ โดนสินค้าคุณภาพดีมาตรฐาน มอก.(มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม) จาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม(สมอ.) ผลิตโดยโรงงานผู้ผลิตชั้นนำในประเทศไทย

 
 

ท่อ HDPE

เราพร้อมจำหน่ายท่อพีอี ชนิด HDPE   ย่อมาจากคำว่า   High Density Polyethylene (ไฮเดน'ซิทีโพลีเอทิลีน) เป็นท่อที่มีความหนาแน่นสูง และถือได้ว่ามีความหนานแน่นสูงที่สุด จึงเหมาะสำหรับนำไปใช้ในงานที่มีวัตถุประสงค์หรือลักษณะงานที่ต้องการความแข็งแรง  ทนทานมากๆ ในระยะยาว ซึ่งในขณะเดียวกันเองก็ยังต้องคงความยืดหยุ่นได้เช่นเดียวกัน  ประกอบกับ ท่อ HDPE    ยังคงมีความทนทานต่อความเป็นกรดและด่างอีกด้วย เนื่องจากท่อดังกล่าวมีความเป็นกลางทางเคมี และทนต่อความดันต่างๆได้ดี จึงถูกนำไปใช้ในงานหลายประเภท  อาทิ  งานเดินระบบท่อประปา  งานเดินท่อร้อยสายไฟฟ้าของอาคารหรือโรงงาน งานเดินระบบท่อระบายน้ำ  ท่อเดินส่งก๊าซธรรมชาติต่างๆ เป็นต้น  เนื่องมาจากมีอายุการใช้งานที่สูงนั้นเอง

 

 

ท่อ LDPE

เราพร้อมจำหน่ายท่อพีอี  ชนิด LDPE ย่อมาจากคำว่า Low density polyethylene     (โลเดน'ซิทีโพลีเอทิลีน) เป็นท่อที่มีความหนาแน่นต่ำกว่าท่อพีอี ชนิดอื่นๆ ทำให้มีความแข็งแรงทนทานหน่อยกว่าหากแต่ในขณะเดียวกันท่อพีอี ชนิด LDPE กับมีความยืดหยุ่นสูงกว่าท่อพีอี ชนิดอื่นๆด้วยเช่นกัน หากแต่ไม่สามารถทนทานความร้อนและแรงดันสูงๆได้   และเนื่องจากมีความยืดหยุ่นสูงนี้เองทำให้สามารถบิดงอได้โดยงานและม้วนเก็บโดยสะดวก  จึงถูกใช้ในงานเดินระบบน้ำเกี่ยวกับการเกษตรอย่างแพร่หลาย   เช่น  งานเดินท่อระบบน้ำในสวน  ไร่  นา การเกษตรกรรมต่างๆ   ระบบน้ำหยดหรือฉีดน้ำ

 

 

จำหน่ายอุปกรณ์ข้อต่อ fitting ทุกชนิด 

นอกจากท่อพีวีซี และ ท่อพีอี แล้ว ยังจัด จำหน่ายอุปกรณ์ข้อต่อ fitting ทุกชนิด LDPE PIPE & FITTING โดยเฉพาะท่อและข้อต่อท่อเพื่อการเกษตร LDPE ไว้ให้ผู้ใช้บริการได้เลือกสั่งซื้อตามความต้องการ ในราคาขายส่งจากโรงงาน


ราคาท่อ HDPE PIPE ราคานี้เป็นราคาตั้ง
กรุณาสอบถามส่วนลดได้ที่เบอร์ 086-589-2395 089-907-6447


 
ราคาท่อ LDPE PIPE & FITTING (เป็นราคาสุทธิ)

ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า

สอบถามราคาได้ที่่เบอร์ 086-589-2395 089-907-6447